UNICARRIERS FORKLIFT - NISSAN FORKLIFT : 0913781357

CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG
NISSAN FORKLIFT BY UNICARRIERS 
BÁN XE NÂNG 

Vui lòng liên hệ 0913781357  .Mr.cư
Email: huongcu001@gmail.com
SKYPE :HUONGCU001

Cho thuê xe nâng hàng Nissan Forklift, chuyên cho thuê xe nâng hàng động cơ dầu, cho thuê xe nâng điện,cho thuê xe nâng chạy bằng ga , chúng tôi là  đơn vị duy nhất tại  Việt Nam về cho thuê xe nâng hàng nissan by Unicariiees 


Cho thuê xe nâng diesel: Chúng tôi cho thuê các loại xe nâng hàng Diesel 1.5 tấn, xe nâng diesel 2 tấn, xe nâng diesel 2.5 tấn, xe nâng hàng diesel 3 tấn, xe nâng diesel 3.5 tấn, xe nâng diesel 4 tấn, xe nâng diesel 5 tấn, xe nâng diesel 6 tấn, xe nâng diesel 7 tấn, xe nâng diesel 8 tấn.

Cho thuê xe nâng xăng gas, LPG forklift: Chuyên cho thuê xe nâng hàng chạy xăng gas hoặc LPG forklift, xe nâng xăng gas 1.5 tấn, xe nâng xăng gas 2 tấn, xe nâng xăng gas 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 3.5 tấn, xe nâng hàng LPG forklift 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn.
Nissan forklift là thương hiệu xe nâng hàng bền và tốt nhất của Nhật Bản, là vua xe nâng siêu bền. Với sự hình thành và phát triển gần 1 thế kỉ, Nissan tự hào là xe nâng tốt nhất, khỏe nhất, bền nhất, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu nhất.
Tại Việt Nam, với đại lí độc quyền, chính hãng của Nissan tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi mang đến cho Việt Nam những trải nghiệm cho dòng xe nâng xịn của Nhật, đạt chuẩn USA, EU và Japan.

Cho thuê xe nâng điện: Cho thuê các loại xe nâng điện battery forklift 1.5 tấn, xe nâng điện 2 tấn, xe nâng điện 2.5 tấn, xe nâng điện 3 tấn, xe nâng điện tầm cao, cho thuê reach truck với độ cao đến 8000mm, cho thuê xe nâng điện ba bánh, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái.

Nissan Forklift Japan tại Việt Nam triển khai 2 lĩnh vực khai thác:
1/ Bán xe nâng hàng Nissan Nhật Bản mới và đã qua sử dụng 
2/ Cho thuê xe nâng hàng mới 100% và đã qua sử dụng .
Dịch vụ cho thuê:
-          Ngắn hạn và dài hạn;
-          Xe mới 100%, xe cũ;
-          Không giới hạn thời gian hoạt động của xe như các hang xe nâng khác, vì xe Nissan là siêu bền, hệ thống làm mát được thiết kế thông minh, giúp xe làm việc liên tục mà không quá nóng, đảm bảo năng suất làm việc tốt, mang lại lợi ích cho Quý khách hàng.
-          Dịch vụ”gọi là đến”: đến với Nissan Japan, khi xe phát sinh bất kì sự cố gì, Quý khách gọi, đội kĩ thuật sẽ có mặt kịp thời khắc phục, nhằm đảm bảo tiến độ làm việc của Quý khách.
-          Phụ tùng chính hãng, được Nissan Japan phân phối.
-          Giá cả cạnh tranh, hợp lí, đặc biệt khi Quý khách thuê nhiều xe, thuê thời gian dài, sẽ được Nissan Japan ưu đãi về giá và hàng loại những lợi ích khác cho Quý khách.

Vui lòng liên hệ 0913781357  .Mr.cư
SKYPE :HUONGCU001

Comments