SỬA CHỮA XE NÂNG -CÁC LỖI HƯ HỎNG XE NÂNG nissan DO TÀI XẾ VẬN HÀNH KHÔNG CHÚ Ý .


LỖI GÂY HƯ HỎNG ĐỘNG CƠ xe nâng DO TÀI XẾ VẬN HÀNH


KHÔNG CHÚ Ý .

Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất được ủy quền phân phối sản phẩm XE NÂNG NISSAN của TẬP ĐOÀN Unicarriers tại Việt Nam .
Vui lòng liên hệ 0913781357  .Mr.cư
Email: tuvankythuat001@gmail.com
skype : huongcu001

 

Trong quá trinh hoạt động , động cơ sinh ra lực ma sát rất lớn  và  nhiệt độ rất cao từ quá trinh đốt cháy nhiên liệu .

 Vì vậy  động cơ phải có dầu bôi trơn, nước làm mát nhằm triệt tiêu di lực ma sát chống lại sự mài mòn và nhiệt độ quá nóng để không gây phá hỏng động cơ .

Để kiểm soát hai yếu tố quan trọng (NHỚT VÀ NƯỚC) này. Trên bản đồng hồ tuplo của xe nâng Nissan có gắn đồng hồ cảnh báo :

cho thue xe nang

 Đó là đồng hồ báo nhiệt và đồng hồ báo nhớt . Thế nên khi vận hành Tài xế phải luôn theo dõi tình trạng cảnh báo 2 yếu tố này trên đồng hồ, để sớm phát hiện kịp thời sự thiếu hụt của Nhớt và Nước. Nếu tài xế không có thói quen kiểm tra đồng hồ thì sẽ không phát hiện các cảnh báo này. Khi một trong 2 yếu tố này thiếu hụt sẽ gây phá hỏng động cơ tức thì trong vòng 15-20 phút .

Ngoài việc kiểm tra trên đồng hồ cảnh báo, Tài xế còn phải kiểm tra trực tiếp bằng cách quan sát để phát hiện sự rò rì của Nhớt và Nước .

Khi phát hiện có sự rò rỉ Nước hoặc Nhớt hay có cảnh báo trên  đồng hồ thì lập tức cho ngừng xe và báo về nhà cung cấp dich vụ cho thuê hoặc bán xe nâng nissan để kịp thời sửa chữa .


BÀI VIẾT THUỘC BẢN QUYỀN CỦA WEBSITE :https://sites.google.com/site/chothuexenangunicarriers/

Copy right by  :https://sites.google.com/site/chothuexenangunicarriers/

BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG 
Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất được ủy quền phân phối sản phẩm XE NÂNG NISSAN của TẬP ĐOÀN Unicarriers tại Việt Nam .
Vui lòng liên hệ 0913781357  .Mr.cư
Email: huongcu001@gmail.com
skype : huongcu001


Comments